Nhà hàng Thăng Long Huế luôn đưa đến cho bạn hình thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng booking đặt ăn tại nhà hàng Thăng Long Huế

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

– Là phương thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cho những khách muốn đặt ăn trước tại nhà hàng Thăng Long Huế

– Sau khi đặt ăn qua Email hoặc điện thoại, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin dưới đây, khi chuyển khoản ghi rõ tên, số điện thoại người gửi và báo cho chúng tôi để kiếm tra số tiền của bạn đã được chuyển.

– Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận cho quý khách.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
VÕ THỊ PHƯƠNG THẢO
STK: 0161 001 606 136
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK HUẾ

THANH TOÁN TẠI QUẦY LỄ TÂN

– Đây là cách thanh toán linh hoạt, giúp cho bạn thanh toán tiền đặt dịch vụ sau khi đã thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Thăng Long Huế.

– Đối với đoàn đông khách, vui lòng đặt ăn trước và chuyển tiền đặt cọc trước. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi đã thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Thăng Long Huế.

THANH TOÁN CUỐI THÁNG CÔNG NỢ

– Đây là hình thức thanh toán dành cho các hãng lữ hành có booking số lượng lớn trong tháng

– Các booking được đặt và xác nhận qua email, số lượng, thực đơn, ngày đến, thành tiền. Kế toán Nhà hàng Thăng Long Huế sẽ tổng hợp thành công nợ cuối tháng vào ngày 25 hàng hàng. Vui lòng thanh toán công nợ của tháng trước sau ngày mồng 5 của tháng sau.