Nhà hàng Thăng Long Huế có một đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, đầy lòng hiếu khách. Bếp trưởng đầy kinh nghiệm được Tổng Cục Du Lịch tặng danh hiệu “Đôi Tay Vàng”.

Góp phần làm nên thành công của nhà hàng Thăng Long Huế, đó chính là những món ăn, ẩm thực Huế cùng với một cung cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp chính là đội ngũ nhân viên. Được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng với sự đào tạo chuyên sâu và liên tục đã hình thành nên một đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm và ân cần. Nét đặc sắc này của đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà hàng Thăng Long Huế là một sự trân trọng mà chúng tôi muốn gửi đến các thực khách yêu quý của mình.

Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến nhà hàng Thăng Long Huế hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.  Với tâm niệm dùng sự quan tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại nhà hàng Thăng Long Huế luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, tận tâm.

Đầu bếp của nhà hàng Thăng Long Huế

Đầu bếp của nhà hàng Thăng Long Huế

Đội ngũ nhân viên
4.5 (90%) 12 votes