Nhà hàng Thăng Long Huế hay còn gọi là nhà hàng Thăng Long City Tour Huế, nằm trong hệ thống của nhà hàng Huế. Chuyên chế biến những món ăn mang đậm hương vị ẩm thực cố đô Huế.

Đến với nhà hàng Thăng Long Huế, bạn sẽ cảm nhận được một không gian ấm cúng với thực đơn là các món ăn Á, Âu được chế biến bằng niềm đam mê và cảm nhận tinh tế của chủ quán. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ tiếp đón khi bạn tới đây.

ben-ngoai

Tọa lạc tại 22 Diễn Phái – P.Vỹ Dạ – TP Huế, nhà hàng Thăng Long Huế nằm trong hệ thống của Thăng Long City Tour, từ lâu đã trở thành địa chỉ ẩm thực quen thuộc dành cho những thực khách yêu thích và muốn thưởng thức hương vị các món cố đô khi du lịch Huế và miền Trung.

Bên cạnh đó, nhà hàng Thăng Long Huế còn tổ chức tiệc Buffet trưa, với 50 món, trong đó có các món ăn truyền thống của Huế, từ 11h30 đến 13h30 hàng ngày.

Nhà hàng Thăng Long Huế luôn sáng tạo trong cách tạo hình cho món ăn, với những đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo, luôn khám phá những nét độc đáo trong từng món ăn, sẽ giúp các bạn cảm nhận từng nét khác biệt trong món ăn của mình. Nhà hàng được đánh giá là một nhà hàng có không gian ấm cúng tọa lạc tại vị trí trung tâm cùng với món ăn đa dạng và đặc sắc.

Nhà hàng Huế
5 (100%) 1 vote